Giá gạch bông gió tại Việt Nam rẻ hay đắt?

Giá gạch bông gió xi măng tại Việt Nam trong năm 2023 như thế nào?

Quý khách hàng đang có nhu cầu ứng dụng gạch bông gió vào dự toán thiết kế công trình của mình, nhưng chưa biết giá thành như thế nào thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi hiểu mối quan tâm về ngân sách của bạn khi quyết định sử dụng gạch bông gió xi măng vào ngôi nhà của mình. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao.

Gạch bông gió CTS
Gạch bông gió CTS

Báo giá bông gió phân phối tại Việt Nam

Giá gạch bông gió trên thị trường Việt Nam hiện nay được phân phối ở các khung như sau:

LOẠI SẢN PHẨMBông gió xi măng 190x190x65 mm màu trắngBông gió xi măng 190x190x65 mm màu xámBông gió đất nung 200x200x60 mmBông gió gốm
ĐƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG22.000đ – 28.000đ18.000đ – 24.000đ17.000đ – 22.000đ35.000đ – 42.000đ
ĐƠN GIÁ TẠI BONGGIO.COM20.000đ/viên17.000đ/viên17.000đ/viên

Vì sao gạch thông gió có giá khác nhau?

Hiện nay, báo giá gạch thông gió có sự khác biệt không quá lớn vì nhiều yếu tố khác nhau. Sự dao động giá này có thể được lí giải dựa trên bài toán chi phí sản xuất gạch thông gió. Ở các cơ sở chuyên sản xuất gạch bông gió, giá thành mỗi viên được định giá dựa trên nhiều loại chi phí, từ chi phí nhập nguyên liệu sản xuất, chi trả cho nhân công, sử dụng máy móc nhà xưởng, thuê mặt bằng đến yếu tố về màu sắc, mẫu mã và kích thước cũng như chủng loại, chất lượng gạch ra sao.

Các yếu tố này tác động rất lớn tạo ra sự dao động về giá gạch bông gió. Và hơn hết, tại mỗi cửa hàng bán gạch bông gió, họ có một chính sách bán khác nhau. Đó mới chính là yếu tố quyết định mức giá viên gạch bông gió là bao nhiêu.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao
 Sản phẩm an toàn với môi trường & người sử dụng!♥

Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7. Gọi ngay  08.8888.5665 để được tư vấn miễn phí.

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI BONGGIO.COM
Các lợi ích khi mua hàng từ chúng tôi:
  1. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp.
  2. Chúng tôi có chính sách hậu mãi rõ ràng.
  3. Luôn khớp giá phù hợp thị trường.
  4. Chính sách bán hàng: lấy chất lượng đi đầu.

      Bấm vào đây 08.8888.5665 gọi cho chúng tôi để được giá tốt hơn!

logo gạch bông gió

Xin trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi! Hy vọng quý khách sẽ là khách hàng của chúng tôi để tận hưởng được sản phẩm chất lượng cao từ công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm gạch bông gió. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch bông xi măng, gạch giả cổ, gạch bông gió đất nung, gạch subway... chất lượng cao. Thông tin mua gạch bông, quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp bằng cách sử dụng các công cụ phía bên dưới màn hình !

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *